อีซูซุสนับสนุนทีมนักแข่งตัวแทนประเทศไทย ร่วมแข่งครอสคันทรีแรลลี่
<< Backบริษัท  ตรีเพชรอีซูซุเซลส์  จำกัด  ตอกย้ำกระแสความแรงของปิกอัพสำหรับคนทั้งโลก ส่งดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด! วี-ครอส จำนวน 3 คัน ร่วมเป็นขุมพลังสำคัญในการแข่งขันรถยนต์ครอสคันทรีแรลลี่สุดหฤโหด รายการ “ออสเตรเลเชี่ยน ซาฟารี 2012” ระหว่างวันที่ 21 - 29 กันยายน ศกนี้   จัดทัพสุดยอดนักแข่งรถฝีมือพระกาฬ พร้อมศิลปินดาราร่วมทีมเป็นตัวแทนประเทศไทย นำโดย ป๋าวร - วรพจน์ บุญช่วยเหลือ แชมป์เอเชีย         
ครอสคันทรีคนล่าสุด, ราชันต์ ไตรรัตน์ ซึ่งนำทีมนักแข่งรถดาวรุ่งสังกัด “ทีมอินไซท์” โดยมี  ตุ้ย - เกียรติกมล  ล่าทา (ตุ้ย AF 3) ร่วมโชว์ฟอร์ม

คุณวิชัย สินอนันต์พัฒน์ รองผู้อำนวยการสายงานกลุ่มขายและกลุ่มธุรกิจหลังการขาย บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด  เผยว่า “ที่ผ่านมาอีซูซุได้ประกาศความแข็งแกร่งของรถปิกอัพอีซูซุดีแมคซ์จากฐานการผลิตในประเทศไทย  โดยคว้าชัยในการแข่งขันแรลลี่หฤโหดระดับโลกในหลายสนาม อาทิ  ดาการ์แรลลี่ 2009  และ ออสเตรเลเชียน ซาฟารีแรลลี่ 2008  รวมถึงให้การสนับสนุนกิจกรรมด้านมอเตอร์สปอร์ตมาอย่างต่อเนื่อง  เห็นได้จากความสำเร็จในการจัดการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบรายการ “NITTO 3K ISUZU ONE MAKE RACE 2012” ซึ่งมีแฟนรายการร่วมติดตามการแข่งขันเป็นจำนวนมาก สำหรับรายการ “ออสเตรเลเชี่ยน ซาฟารี 2012” นี้  อีซูซุได้ให้การสนับสนุนทีมแข่งตัวแทนประเทศไทย ได้แก่ ทีม “อินไซด์” นำทีมโดย คุณราชัน ไตรรัตน์  คุณตุ้ย เอเอฟ 3, คุณโดม – แบล็ควนิลา และคุณเพื่อน  -  ศิณพพงศ์    นอกจากนี้เรายังได้สนับสนุนนักแข่งมืออาชีพอย่างคุณวรพจน์    บุญช่วยเหลืออีกด้วย   ซึ่งนักแข่งทุกท่านได้ให้ความเชื่อมั่นและคุ้นเคยในความแรงเต็มสมรรถนะ  ทรหด และเต็มไปด้วยพละกำลังของรถปิกอัพอีซูซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด! เป็นอย่างดีอยู่แล้ว  ถือเป็นการการันตีโอกาสในการคว้าชัยชนะในรายการมาฝากแฟนๆ ชาวไทยได้อย่างไม่ยากนัก”
 
รายการ “ออสเตรเลเชี่ยน ซาฟารี 2012”  เป็นการแข่งขันรถยนต์ครอสคันทรีแรลลี่รายการสุดยิ่งใหญ่จากความร่วมมือของ 2 ทวีป ระหว่างออสเตรเลียและเอเชีย เป็นอีกหนึ่งสังเวียนสุดโหดของวงการแข่งรถยนต์วิบากระดับโลก ผู้เข้าร่วมการแข่งขันจึงต้องใช้ทักษะและความสามารถของตน  ตลอดจนสมรถนะที่แข็งแกร่งของรถแข่งเป็นสำคัญอีกด้วย  ในปีนี้อีซูซุได้ให้การสนับสนุนรถปิกอัพอีซูซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด! วี-ครอส รวมทั้งสิ้น 3 คัน ร่วมการแข่งขันในรุ่นต่างๆ ดังนี้
       รุ่น FIA Group T 1.2  ได้แก่
คุณราชันต์ ไตรรัตน์ และ น.อ. พีรพงษ์ สมบัติวงศ์
       รุ่น FIA Group T 2.2 ได้แก่
คุณเกียรติกมล ล่าทา และคุณสันติธรรม กาญจนรัตน์
       รุ่น A 5.4 (Diesel Open) ได้แก่
คุณวรพจน์ บุญช่วยเหลือ และคุณพิทักษ์ ปราดเปรื่องสำหรับ “ทีมอินไซท์”  นั้น เป็นทีมแข่งขันเพียงทีมเดียวที่เป็นตัวแทนจากประเทศไทย ที่ลงแข่งขันใน “ออสเตรเลเชี่ยน ซาฟารี 2011” (Australasian Safari 2011) และสามารถคว้ารางวัล “Auto Best Placed Overseas Driver” และรางวัล “Auto First Place FIA Group T2.2” มาครองได้เป็นผลสำเร็จในปี 2011 ที่ผ่านมา 


^ TOP